วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล คณบดี และ อาจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมกิจกรรม MJU Car Free Day 2021 วันปลอดรถ ลดใช้พลังงาน งดสร้างมลพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมทั้งมอบโล่ Maejo University Sustainable ให้แก่หน่วยงานที่สนับสนุนนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียว Green Office ที่ได้รับรางวัลการเข้าประเมินสำนักงานสีเขียวของกรมส่งเสริมคุณภาพและสิ่งแวดล้อม กิจกรรมในครั้งมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย สมาชิกชมรมจักรยานศิษย์เก่าแม่โจ้ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมปั่นจักรยานเปิดเส้นทางใหม่ และลดการใช้พลังงานในทุกๆ วันจัดโดยคณะกรรมการมหาวิทยาลัยสีเขียว
3 ตุลาคม 2564     |      370
ทั้งหมด 1 หน้า