ตีพิมพ์ งานวิจัยในวารสารนานาชาติ Future Foods ฐานข้อมูล SJR Quartile 1, IF =5.7
ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร_ป.โท คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ม.แม่โจ้ ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารนานาชาติ Future Foods ฐานข้อมูล SJR Quartile 1, IF =5.7ชื่อผลงาน: Impact of different smoke flavors on the quality of hermetically sealed green chili paste (Nam Prik Num)Link: https://www.sciencedirect.com/.../pii/S2666833524000479#foodtech#foodsci#foodtechnology#foodscience#engagro#Maejo#Maejouniversity
17 กรกฎาคม 2567 |
36