กิจกรรมอบรม "นวัตกรรมเกษตรอาหารเข้าใจง่าย"
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับย่านนวัตกรรมเกษตรและอาการแม่โจ้ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการแปรรูปอาหาร
"นวัตกรรมเกษตรอาหารเข้าใจง่าย"
ในวันที่ 27-28 มิถุนายน 2567 ณ ตึกพนม สมิตานนท์ และโรงงานนำร่อง
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
โดยในกิจกรรม ผู้เข้าอบรมจะได้ฝึกปฏิบัติการทำข้าวเกรียบ แยมจากผลไม้ ผักอบกรอบ ผลไม้อบกรอบ และน้ำมะนาวเสริมวิตามินซี