Coursewares
|
|
FT449 |
เทคโนโลยีขนมอบ |
|
FT446 |
การแช่เย็นและแช่เยือกแข็งอาหาร |
|
FT470 |
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อ |
|
ทอ491 |
การศึกษาหัวข้อสนใจ 1 อาหารฮาลาล |
|
EA104 |
วิศวกรรมความปลอดภัย |
|
ทอ320 |
เคมีอาหาร |
|
RI341 |
การแปรรูปยาง |
|
อย343 |
Ruber Product 1 |
|
FT430 |
การประกันคุณภาพอาหาร |
|
วก302 |
เครื่องยนต์สันดาปภายใน |
|
FT464 |
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
|
กธ31 |
เครื่องทุ่นแรงในฟาร์ม |
|
PT331 |
ชีวเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว |
|
ทอ462 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
|
FT461 |
การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส |
|
EA443 |
การจัดการของเสียในงานวิศวกรรม |
|
EA341 |
คุณสมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตร |
|
|
|
Moodle e-learning
|