วันพุธที่ 6 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร และ รองศาสตราจารย์ ดร. ระพีพันธ์ แดงตันกี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ให้การต้อนรับ Dr.LIU Yan, Dr.FANG Chongye, Prof.HUANG Aixiang และMs.MA Wensha จาก Yunnan Agricultural University สาธารณรัฐจีน โดยการพบปะครั้งนี้ นอกจากจะร่วมหารือเพื่อทำความร่วมมือด้านงานวิจัยเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพและการแลกเปลี่ยนนักศึกษาแล้ว Dr.LIU Yan, Dr.FANG Chongye, Prof.HUANG Aixiang และ Ms.MA Wensha ยังได้นำเสนองานวิจัยและเทคโนโลยีเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงแลกเปลี่ยนด้านนวัตกรรมอาหารร่วมกับคณาจารย์ของคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
    On Wednesday, September 6, 2566, Assistant Professor Dr. Kanjana Narkprasom, Dean of the Faculty of Engineering and Agricultural Industry, along with Assoc. Prof. Dr. Rapeephun Dangtungee Dean of the International College, warmly welcomed Dr. LIU Yan, Dr. FANG Chongye, Prof. HUANG Aixiang, and Ms. MA Wensha from Yunnan Agricultural University, People's Republic of China.
    During this meeting, in addition to discussing potential research collaborations in the field of health-oriented food and exchanging students, Dr. LIU Yan, Dr. FANG Chongye, Prof. HUANG Aixiang, and Ms. MA Wensha also presented their research work and food technology innovations. This included sharing insights into healthy food technologies and engaging in academic exchanges with faculty members from the Faculty of Engineering and Agricultural Industry.
ปรับปรุงข้อมูล : 14/9/2566 20:36:20     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 232

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์