คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
วันที่ 8 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการแปรรูปอาหารจากผลผลิตเกษตร
ภายใต้โปรแกรมการอบรม "MAID Training Program 2022" การอบรมเพื่อติดตั้งองค์ความรู้และพัฒนากำลังคนจากความต้องการของสมาชิกชุมชนย่านนวัตกรรมเกษตรและอาหารแม่โจ้ ณ โรงงานต้นแบบการแปรรูปอาหาร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อบรมทำเวิร์คชอป ได้แก่ แยมลำไยมะนาว แยมมะนาว เยลลี่มะนาว เยลลี่ลำไยมะนาว เห็ดฝอยทอดกรอบปรุงรส แนะนำกล้วยผงชงดื่ม เค้กกล้วย กล้วยสติ๊ก เทคนิคอบแห้งทำลูกประคบและชาสมุนไพร หมูฝอยรสหม่าล่าฯ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแปรรูป การยืดอายุการเก็บรักษา บรรจุภัณฑ์ และให้หนังสือคู่มือการแปรรูปอาหารอินทรีย์
ปรับปรุงข้อมูล : 1/9/2565 10:46:16     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 243

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

ข่าวล่าสุด