คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY

กำหนดการจัดอบรมและการสอบวัดมาตรฐานของนักศึกษาทางด้าน ICT (Online) ผ่านโปรแกรม Zoom และโปรแกรม Microsoft Teams เปิดรับ สมัครจํานวน 60 ที่นั่ง/รอบ เมื่อสมัครแล้วเสร็จให้นักศึกษาไปดำเนินการชำระเงินค่าธรรมเนียมในการสอบ 50 บาท/รอบ  ได้ที่งานอำนวนยการ ชั้น 1 กองเทคโนโลยีดิจิทัล อาคารแม่โจ้ 60 ปี ตามวันและเวลาที่ศูนย์สอบ ได้กำหนด

  

กำหนดการรับสมัคร 

http://shorturl.at/cvV09

เว็บไซต์ https://www.ict.mju.ac.th/

ปรับปรุงข้อมูล : 23/6/2565 13:31:50     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 24

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

ข่าวล่าสุด

โครงการ "คูโบต้า ต้นกล้าดิจิทัล ปีที่ 2"
บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด และสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) มุ่งยกระดับเกษตรกรรมไทย ก้าวสู่ Smart Farming ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ไม่จำกัดคณะและชั้นปี เสริมทักษะดิจิทัลและการเกษตรในโครงการ "คูโบต้า ต้นกล้าดิจิทัล ปีที่ 2" ผ่านการเรียน e-Learning 5 หลักสูตรที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาเทคโนโลยีการเกษตร ตั้งแต่ความรู้ดิจิทัลเบื้องต้นไปจนถึงการบริหารจัดการฟาร์ม เพื่อให้น้องๆ พร้อมนำความรู้ไปต่อยอดและส่งต่อให้กับผู้ที่สนใจ จบหลักสูตรพร้อมรับใบ e-Certificateผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ Line Official ต้นกล้าดิจิทัล (ID LINE : @021dshkm) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 โดยระหว่างโครงการยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ากว่า 35,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพันธิตา ทองมณี 084-311-7510
27 มิถุนายน 2565     |      49