รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล คณบดี และ อาจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสิ่งแวดล้อม ร่วมพิธีทอดกฐิน ประจำปี 2564

วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ จัดทอดกฐินสามัคคี ประจำปีพุทธศักราช 2564 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตัวแทนนักศึกษา และสาธุชนทั้งหลายเข้าร่วมพิธีทอดกฐินถวาย ณ วัดบุปผาราม ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำจตุปัจจัยสมทบทุนในการก่อสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ซึ่งมียอดเงินทำบุญ จำนวน 365,929.62 บาท

ทั้งนี้ การจัดพิธีทำบุญทอดกฐินในครั้งนี้ อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด - 19 อย่างเคร่งครัด

Cr:เครือข่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 3/12/2564 23:53:55     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 71

บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด และสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) มุ่งยกระดับเกษตรกรรมไทย ก้าวสู่ Smart Farming ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ไม่จำกัดคณะและชั้นปี เสริมทักษะดิจิทัลและการเกษตรในโครงการ "คูโบต้า ต้นกล้าดิจิทัล ปีที่ 2" ผ่านการเรียน e-Learning 5 หลักสูตรที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาเทคโนโลยีการเกษตร ตั้งแต่ความรู้ดิจิทัลเบื้องต้นไปจนถึงการบริหารจัดการฟาร์ม เพื่อให้น้องๆ พร้อมนำความรู้ไปต่อยอดและส่งต่อให้กับผู้ที่สนใจ จบหลักสูตรพร้อมรับใบ e-Certificateผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ Line Official ต้นกล้าดิจิทัล (ID LINE : @021dshkm) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 โดยระหว่างโครงการยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ากว่า 35,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพันธิตา ทองมณี 084-311-7510