แบบฟอร์มสมัครเจ้าหน้าที่โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (ต.สันป่าเปา อ.สันทราย จ. เชียงใหม่)

กรุณากรอกข้อมูลของท่านตามรายละเอียดในแบบฟอร์มนี้ และมาเข้ารับการสัมภาษณ์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ณ อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เบอร์โทรศัพท์ 053-5785000 ติดต่องานวิจัย

วิธีการสมัคร

ปรับปรุงข้อมูล : 23/12/2563 15:03:37     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 244

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน

ม.แม่โจ้ ยกทีม Sky Fight Covid-19 บินโดรนพ่นยาฆ่าเชื้อ ร่วมสนับสนุนการส่งคืนพื้นที่ปลอดภัยให้เชียงใหม่
14  มิถุนายน 2564 ผศ.ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำทีม Sky Fight Covid-19 จากศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่ นำโดย รศ.จักรพงษ์ พิมพ์พิมล คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมทีมงาน ร่วมด้วยทีมส่วนหน้า รพ.สนาม ม.แม่โจ้ เข้าปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับ(โดรนเกษตร) พ่นน้ำยาซิลเวอร์นาโน นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคจากวิทยาลัยนานาชาติ ม.แม่โจ้ ในบริเวณพื้นที่พักฟื้นผู้สัมผัสเชื้อโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ เนื้อที่ประมาณ 8000 ตารางเมตร ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ทั้งนี้ มีทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จาก รพ.สนามและ สสจ.เชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ คอยอำนวยการการปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัย เพื่อร่วมสนับสนุนการส่งคืนพื้นที่ปลอดภัยให้เชียงใหม่Cr:ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
จันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564  รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร และอาจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสิ่งแวดล้อม ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรมภาคเหนือ ที่ทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดขึ้น  กิจกรรมสำคัญ พิธีบรวงสรวงพระพิรุณทรงนาค วางพวงมาลาคารวะอนุสาวรีย์คุณพระช่วงเกษตรศิลปการ ผู้บุกเบิกก่อตั้งแม่โจ้ จนได้ชื่อว่า เป็น “บิดาเกษตรแม่โจ้” และพิธีทำบุญทางศาสนา ณ อาคารแผ่พืชน์ ปลูกต้นไม้เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ร่วมขับเคลื่อน Green University ของมหาวิทยาลัย ณ ลานจอดรถ(ใหม่) กาดแม่โจ้ 2477Cr:ขอบคุณภาพจากเครือข่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้