คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY

     ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาของคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปีการศึกษา 2558 ในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.00 - 12.15 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ E 101 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ทั้งนี้ในส่วนของ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  มีการสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าทำงาน ดังนั้นจึงขอประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาที่สนใจ โดยเฉพาะนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอาหารและสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โปรดเตรียมเอกสารสำคัญพื้นฐานที่ใช้ในการสมัครงาน นำมาเข้าร่วมในงานดังกล่าว

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประกาศรับสมัครงานตำแหน่ง

 

  • หัวหน้าแผนกฝ่ายประกันคุณภาพ/ควบคุมคุณภาพ (เฉพาะงานปัจฉิมนิเทศ ม.แม่โจ้
    Company : บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)
    ตำแหน่งที่ประกาศ : หัวหน้าแผนกฝ่ายประกันคุณภาพ/ควบคุมคุณภาพ (เฉพาะงานปัจฉิมนิเทศ ม.แม่โจ้)
    วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
    ประสบการณ์ทำงาน : นักศึกษาจบใหม่ / ไม่มีประสบการณ์
    อัตราที่เปิดรับ : ไม่ระบุ อัตรา
    ความรับผิดชอบ :
    • ควบคุมดูแลการตรวจเช็คความถูกต้อง เพื่อให้สินค้าที่ผลิตมีคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
    • ดูแลและดำเนินการจัดทำแผนการสุ่มตรวจตัวอย่างสินค้า (Sampling Plan) ได้อย่างถูกต้องและเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ รวมทั้งพัฒนาเพื่อให้กระบวนการสุ่มตรวจ มีประสิทธิภาพมากที่สุด
    • ดำเนินการร่วมกับฝ่ายผลิตในการปรับปรุงแก้ไขกระบวนการปฏิบัติงาน ให้มีความถูกต้อง สอดคล้องกับขั้นตอนการทำงานที่กำหนดไว้ตาม HACCP/GMP
    • ประสานงานร่วมกับฝ่ายพัฒนากระบวนการในการปรับปรุงกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและการควบคุมคุณภาพการผลิต เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า ให้สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า ตลอดจนเพิ่มศักยภาพในการผลิตให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
    • ตรวจสอบและดำเนินการสอบเทียบเครื่องมือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้อยู่ในสภาพที่ปลอดภัย และพร้อมใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
    • ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ขั้นตอนการปฏิบัติงาน คู่มือคุณภาพทุกระบบที่ใช้อยู่ในองค์กร และระบบคู่มือคุณภาพ ขั้นตอนการปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่จะนำมาใช้ในอนาคต ขององค์กรทุกระบบ
    คุณสมบัติเฉพาะ :
    • ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และ สาขาวิศวกรรมอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
    • มีความรู้เกี่ยวกับ Food Safety (Thermal Process) และระบบคุณภาพ เช่น ISO 9001, HACCP, GMP และ BRC
    • สามารถทำงานเป็นทีมได้ และมีความยืดหยุ่นในการทำงาน
    • มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
    • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
    สวัสดิการ :
    • โบนัสประจำปี / โบนัสพิเศษ
    • กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
    • เบี้ยขยัน
    • ตรวจสุขภาพประจำปี
    • ประกันชีวิตและสุขภาพ
    • ค่ารักษาพยาบาล
    • เงินช่วยเหลือต่างๆ(ตามประกาศนโยบายของบริษัท)
    • เงินบำเหน็จ(เกษียณอายุ)
    • ชุดยูนิฟอร์มบริษัท
    • หอพัก
    • การฝึกอบรมพัฒนาทักษะ
    • ศูนย์กีฬา
    • เที่ยวประจำปี / กิจกรรมสันทนาการต่างๆ
    ช่วงวันที่ปฏิบัติงาน : จันทร์ - เสาร์(เสาร์เว้นเสาร์)
    สถานที่ปฎิบัติงาน : สำนักงานกรุงเทพฯ 979/12 เอส เอ็ม ทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400

 

  • หัวหน้าแผนกฝ่ายผลิต (เฉพาะงานปัจฉิมนิเทศ ม.แม่โจ้)
    Company : บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)
    ตำแหน่งที่ประกาศ : หัวหน้าแผนกฝ่ายผลิต (เฉพาะงานปัจฉิมนิเทศ ม.แม่โจ้)
    วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
    ประสบการณ์ทำงาน : นักศึกษาจบใหม่ / ไม่มีประสบการณ์
    อัตราที่เปิดรับ : ไม่ระบุ อัตรา
    ความรับผิดชอบ :
    • ร่วมจัดทำแผน วิธีการปฏิบัติงานของแต่ละระดับ วางแผนกำลังคนและเตรียมความพร้อมของเครื่องจักร วัตถุดิบ พร้อมทั้งการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน และการฝึกอบรม ให้กับหัวหน้าทีมและผู้ช่วยหัวหน้าทีม และจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน ให้ระดับพนักงานรายวัน
    • ดูแลการฝึกอบรม ให้กับพนักงาน เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการทำงานและเกิดประโยชน์สูงสุด
    • ร่วมจัดเตรียมความพร้อมของเครื่องจักรอุปกรณ์การผลิตพร้อมกับการแก้ไขปัญหา ระยะยาว เพื่อให้ในค้าที่ผลิตมีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน และถูกต้องตามความต้องการของลูกค้า
    • จัดทำแผนเตรียมองค์ประกอบการผลิต เพื่อให้การปฏิบัติงานแต่ละขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
    • ควบคุมดูแลการเตรียมสายการผลิต ให้ตรงตามมาตรฐาน ที่กำหนดไว้
    • ตรวจสอบและติดตามสายการผลิต ตลอดจนเพิ่มศักยภาพในกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด
    • ดูแลสรุปผลการทำรายงานข้อมูลสรุปผลประมวลผลของผลงานประจำวันเพื่อให้เป็นไปตามคุณภาพและมาตรฐานที่กำหนดไว้
    • ตรวจสอบการประเมินและวิเคราะห์ข้อมูลการผลิตเพื่อให้เป็นไปตามคุณภาพ และมาตรฐานที่กำหนด
    • ตรวจสอบการสอบเทียบเครื่องมือ อุปกรณ์ของแผนก เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ
    • ควบคุมและตรวจสอบสุขลักษณะของการปฏิบัติงานในแต่ละขั้นตอนการผลิต ให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อลดโอกาสการปนเปื้อนของสินค้า
    คุณสมบัติเฉพาะ :
    • ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, สาขาวิศวกรรมอาหาร และสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
    • มีความรู้เกี่ยวกับ Food Safety (Thermal Process) และระบบคุณภาพ เช่น ISO 9001, HACCP, GMP
    • สามารถทำงานเป็นทีมได้ และมีความยืดหยุ่นในการทำงาน
    • มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
    • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
    สวัสดิการ :
    • โบนัสประจำปี / โบนัสพิเศษ
    • กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
    • เบี้ยขยัน
    • ตรวจสุขภาพประจำปี
    • ประกันชีวิตและสุขภาพ
    • ค่ารักษาพยาบาล
    • เงินช่วยเหลือต่างๆ(ตามประกาศนโยบายของบริษัท)
    • เงินบำเหน็จ(เกษียณอายุ)
    • ชุดยูนิฟอร์มบริษัท
    • หอพัก
    • การฝึกอบรมพัฒนาทักษะ
    • ศูนย์กีฬา
    • เที่ยวประจำปี / กิจกรรมสันทนาการต่างๆ
    ช่วงวันที่ปฏิบัติงาน : จันทร์ - เสาร์(เสาร์เว้นเสาร์)
    สถานที่ปฎิบัติงาน : สำนักงานใหญ่ (TUF) เลขที่ 72/1 หมู่ 7 ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
ปรับปรุงข้อมูล : 4/5/2559 16:13:30     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 853

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

ข่าวล่าสุด