คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
ขอแสดงความยินดี  ผศ.ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร_ป.โท คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ม.แม่โจ้ ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารนานาชาติ  Future Foods ฐานข้อมูล SJR Quartile 1, IF =5.7
ชื่อผลงาน: Impact of different smoke flavors on the quality of hermetically sealed green chili paste (Nam Prik Num)
ปรับปรุงข้อมูล : 17/7/2567 14:09:42     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 50

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประกาศ ข่าวงานวิจัย กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ข่าวล่าสุด