คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
ขอเชิญเที่ยวงาน Digital Demo Day ในวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 จัดที่ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร เริ่มตั้งแต่ เวลา 10.00-14.00 น. เชิญทุก ๆ ท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน
กิจกรรม
??การเสวนา หัวข้อ “Digital Inspiration” โดย วิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ คุณกฤษดา ธีรศุภลักษณ์และน้องฮับ เหมวิช วาฤทธิ์
??การโชว์รถ EV
- โชว์รถจำนวน 5 คัน ประกอบด้วย รถโฟล์ค 3 คัน รถแดง EV 1 คัน รถมอเตอร์ไซด์ EV 1 คัน
??การแสดงโชว์บินโดรน Agricultural Drones
หน่วยวิจัยสมาร์ทฟาร์มและโซลูชั่นทางการเกษตร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 18/5/2566 15:08:03     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 370

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวด้านการศึกษา

ข่าวล่าสุด

ปตท. เขต 6 ศึกษาดูงานไบโอชาร์และเทคโนโลยีเกษตรอัจฉริยะ
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้การต้อนรับคณะจากบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)เข้าศึกษาดูงานด้านไบโอชาร์กับการกักเก็บคาร์บอนลงดิน และ IoT Smart Farm โดยมี ผศ. ดร.นำพร ปัญโญใหญ่ รองคณบดีฝ่ายวิจัย เนวัตกรรมและบริการวิชาการ เป็นประธานให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานโชติพงศ์ กาญจนประโชติ ?อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเกษตร และหัวหน้าหน่วยวิจัยสมาร์ทฟาร์มและโซลูชั่นการเกษตร เป็นวิทยากรให้ความรู้เสริมสร้างความร่วมมือภาคอุตสาหกรรมและการศึกษาสู่การพัฒนาเกษตรอัจฉริยะและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
21 ตุลาคม 2568     |      62
กรรมการและเลขานุการ Dean Forum สมัยที่ 2
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการ Dean Forumตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2568 เป็นต้นไปพร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการและเลขานุการ Dean Forum สมัยที่ 2 ด้วยคะแนนโหวตเป็นเอกฉันท์ขออวยพรให้ผู้บริหารที่ได้รับตำแหน่งใหม่ ประสบความสำเร็จในการปฏิบัติหน้าที่ และเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นอย่างมั่นคง คณะทำงานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
21 ตุลาคม 2568     |      15