TH
หน้าแรก
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
หน้าแรก
บุคลากรตามโครงสร้าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ERP
MJU-mail
ที่อยู่ติดต่อ
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
บุคลากร
นักศึกษา
สหกิจศึกษา
แบบฟอร์มสำหรับนักศึกษา
สโมสรนักศึกษา
ชมรมวิศวกรรมแม่โจ้
ชมรมวิศวประดิษฐ์
ข่าวด้านศึกษา
ข่าวกิจกรรม
เอกสาร
ติดต่อ
สายตรง คณบดี
เอกสารเผยแพร่
หน้าแรก
เอกสารเผยแพร่
root
งานประกันคุณภาพ
รายงานประเมินตนเอง (SAR)
ระดับหลักสูตร
SAR หลักสูตร (AUN-QA)
ปีการศึกษา 2564
64_ตัวบ่งชี้ที่ 1.1 การกำกับมาตรฐานของหลักสูตร (สป.อว.)
65-KPI1.1-Edit-ตรี-เก็บเกี่ยว.pdf
pdf
8/6/2565 15:34:05
65-KPI1.1-Edit-ตรี-เทคโนอาหาร.pdf
pdf
8/6/2565 15:33:54
65-KPI1.1-Edit-ตรี-ยางพอลิเมอร์.pdf
pdf
8/6/2565 15:35:15
65-KPI1.1-Edit-ตรี-วิศวะเกษตร.pdf
pdf
8/6/2565 15:33:21
65-KPI1.1-Edit-ตรี-วิศวะอาหาร.pdf
pdf
8/6/2565 15:33:30
65-KPI1.1-Edit-โท-เทคโนอาหาร.pdf
pdf
8/6/2565 15:35:50
65-KPI1.1-Edit-โท-วิศวะเกษตร.pdf
pdf
8/6/2565 15:35:27
65-KPI1.1-Edit-โท-วิศวะอาหาร.pdf
pdf
8/6/2565 15:35:37
65-KPI1.1-Edit-เอก-วิศวะอาหาร.pdf
pdf
8/6/2565 15:36:00
เมนูหลักของระบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
บุคลากร
นักศึกษา
สหกิจศึกษา
แบบฟอร์มสำหรับนักศึกษา
สโมสรนักศึกษา
ชมรมวิศวกรรมแม่โจ้
ชมรมวิศวประดิษฐ์
ข่าวด้านศึกษา
ข่าวกิจกรรม
เอกสาร
ติดต่อ
สายตรง คณบดี
เปลี่ยนภาษาบนเว็บไซต์
ภาษาไทย
English