เรื่อง โภชนาการสำหรับบุคคลในภาวะต่าง ๆ 27 มิ.ย 2553 จำนวน 30 คน ฟรี เรื่อง ระบบประกันคุณภาพอาหาร"ขอ เลข(อย.)/ มผช.ยากจริงหรือ !!!" 02 ก.ค 2553 จำนวน 50 คน ฟรี เรื่อง การทำโยเกิร์ต 16 ก.ค 2553 จำนวน 30 คน ฟรี เรื่อง การทำถุงมือจากน้ำยางธรรมชาติ 17 ก.ค 2553 40 ฟรี การทำน้ำข้าวกล้องงอก 18 ก.ค 2553 30 ฟรี การทำไส้อั่วไก่ 24 ก.ค 2553 30 ฟรี การผลิตแก๊สชีวมวลจากใบไม้แห้ง กิ่งไม้ 08 ก.ย 2553 40 ฟรี การผลิตเตาเผาถ่านประหยัดพลังงานและการผลิตน้ำส้มควันไม้ 15 ก.ย 2553 40 ฟรี

ดาวน์โหลดเอกสารคลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3392