คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY

คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร ปริญาโท ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารนานาชาติ Preventive Nutrition and Food Science ฐานข้อมูล Scopus Quartile 2, IF =2.539

ชื่อผลงาน: Development of Yellow Discoloration in Sawai (Pangasianodon hypophthalmus) Muscle due to Lipid Oxidation

Link: https://www.pnfs.or.kr/journal/view.html?uid=1579&vmd=Full

ปรับปรุงข้อมูล : 2/7/2567 16:03:28     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 116

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด