นักศึกษาและคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร คว้า 2 รางวัล จากการเข้าร่วมประกวด SAFE Innovation (Product Innovation Competition) ในงาน SAFE2023 International Conference Sustainable Agriculture, Food, and Energy ระหว่างวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2566
??รางวัลเหรียญทอง จากผลงาน “Long Gun Shot: Encapsulation of crude extract powder from Dimocarpus longan” โดย นางสาววรัญญา เฟื่องชุ่ม ผศ.ดร.นักรบ นาคประสม ผศ.ดร.ปาวลี ชมภูรัตน์ ตฤธนเกียรติ และผศ.ดร.กาญจนา นาคประสม
??รางวัลเหรียญเงิน จากผลงาน “COBICA Cold brew coffee with innovation process” โดย นางสาวนฤมล บุญมี ผศ.ดร.นักรบ นาคประสม และ ผศ.ดร.กาญจนา นาคประสม
??โดยการประกวด Innovation (Product Innovation Competition) เน้นกระบวนการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่หรือเพิ่มคุณสมบัติให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่อย่างสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชน ข้อกำหนดสำหรับการแข่งขันนวัตกรรมผลิตภัณฑ์: ความพึงพอใจของผู้ใช้, ความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยี, ความเป็นไปได้ทางธุรกิจ, การใช้งานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, ผลกระทบทางสังคม
ปรับปรุงข้อมูล : 9/6/2566 10:33:02     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 977

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์