คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
หนึ่งในกิจกรรมฝึกบูรณาการ ชั้นปีที่ 3 และ 4 หลักสูตร #วิศวกรรมอาหารแม่โจ้ ในวันนี้ หลักสูตรได้จัดโครงการ #เตรียมความพร้อมสู่อุตสาหกรรมเกษตร ให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติการแปรรูป #ผลไม้ทอดสูญญากาศ โดยมีการบูรณาการความรู้จากชั้นเรียนหลากหลายวิชา เช่น
?? ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
?? การออกแบบโรงงานอาหาร
?? การจัดการด้านวิศวกรรมอาหาร
?? เศรษฐศาสตร์วิศวกรรม
?? เทอร์โมไดนามิกส์ และ การถ่ายเทความร้อน
?? การควบคุมกระบวนการ
?? ความปลอดภัยอาหาร GHP & HACCP
ทั้งสนุก ทั้งได้ประสบการณ์ ทักษะ เจอของจริง วิเคราะห์จริง ดูตาม Clip ได้เลยครับ
?? ?? สนใจหลักสูตรเรา กำลังเปิดรับ TCAS รอบ PORT นะคร้าบ
YOUTUBE.COM
กล้วยทอด Food Engineer
ปรับปรุงข้อมูล : 14/3/2566 10:13:18     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 40

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

เทคนิคการคัดบรรจุ การเก็บรักษาสำหรับผลิตผลสดหลังการเก็บเกี่ยวอย่างมีคุณภาพ
ประชาสัมพันธ์อีกกิจกรรมนะคะ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม เรื่อง "เทคนิคการคัดบรรจุ การเก็บรักษาสำหรับผลิตผลสดหลังการเก็บเกี่ยวอย่างมีคุณภาพ"ภายใต้โครงการ ฐานเรียนรู้เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผลิตผลทางการเกษตรลงทะเบียนฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ - 16 มิถุนายน 2566อบรม (Onsite) วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:00 น.ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/VjKWUpTpaoG5Rj4t9สถานที่จัดอบรม : อาคารพนม สมิตานนท์ ชั้น 2 ห้อง EA 201 และอาคารคัดบรรจุผลิตผลเกษตร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้*****รับสมัครเพียง 25 ท่าน (ฟรีตลอดการอบรม)
18 พฤษภาคม 2566     |      17