โรงเรียนฉือจี้เชียงใหม่เข้าเยี่ยมและพบปะพูดคุย

ปรับปรุงข้อมูล : 21/12/2558 9:32:50     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 423

รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการต่างประเทศ และ นางอัจฉรี นาคะเสถียร หัวหน้างาน งานบริการการศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนฉือจี้เชียงใหม่ พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร วันอังคาร 18 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา.

Cr:ขอขอบคุณ ภาพจาก ดร.วิจิตรา แดงปรก