วันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  ผศ.อดิศร คันธรส รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารประจำคณะฯ ให้การต้อนรับ รศ.ดร. สุเทพ บุตรดี และทีมงาน  ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ดร.คมเมธ จิตวานิชไพบูลย์  และทีมงาน สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) Prof. Serge Tickiewitch, President of EMIRAcle  Mr.Andreas Riel, Program Manager Innovation, EMIRAcle  เข้าเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนความรู้เทคโนโลยีทางด้านการออกแบบ เครื่องจักรกลการเกษตร  คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 8/1/2554 15:40:28     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4142