ขอขอบคุณ บริษัท พรีเมียร์โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้การสนับสนุนบริจาคเงินเพื่อการศึกษา แก่นักศึกษาทีม Maejo Racing Team

ปรับปรุงข้อมูล : 10/10/2558 8:29:34     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 322

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุมาพร อุประ คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรพร้อมด้วยคณาจารย์ของคณะฯ และนักศึกษาทีม Maejo Racing Team ร่วมให้การต้อนรับ "บริษัท พรีเมียร์โพรดักส์ จำกัด (มหาชน)" ผู้ให้การสนับสนุนบริจาคเงินเพื่อการศึกษา แก่นักศึกษาทีม Maejo Racing Team จำนวนทั้งสิ้น 40,000 บาท ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558

Cr: พี่ Muay Enagro