ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยที่ได้สนับสนุนงบประมาณหลักเป็นจำนวนแปดแสนบาท และผู้สนับสนุนจากทุกภาคส่วน

ปรับปรุงข้อมูล : 26/8/2557 20:21:23     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 497

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งความคืบหน้าจาก Maejo Racing Team
เตรียมบินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น 28 สิงหาคมนี้....แม่โจ้สู้ ๆ !!

ขณะนี้น้อง ๆ Maejo Racing Team ในฐานะแชมป์ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (TSAE) ในนามตัวแทนประเทศไทย ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติ JSAE ที่ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ได้ตรวจเช็คความพร้อมของรถและจะจัดส่งไปรถไปล่วงหน้าแล้ว

น้อง ๆ ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยที่ได้สนับสนุนงบประมาณหลักเป็นจำนวนแปดแสนบาท และผู้สนับสนุนจากทุกภาคส่วน อาทิ
- คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
- สมาคมวิศวกรรมยานยนตร์แห่งประเทศไทยสนับสนุนค่าจัดส่งรถ
- ผู้สนับสนุนท่านอื่น ๆ ทั้งคณาจารย์ ภาคเอกชน และศิษย์เก่าแม่โจ้หลาย ๆ ท่าน โดยน้อง ๆ ยืนยันว่า จะพยายามทำให้ดีที่สุดในนามตัวแทนประเทศไทย เตรียมเดินทางวันที่ 28 สิงหาคม และกลับไทยในวันที่ 10 กันยายน ขอทุกท่านเป็นกำลังใจให้ด้วยค้าบ...รอติดตามผล!!

 

 

 

 

   วันที่ 26 สิงหาคม 2557 พวกเรา Maejo Racing Team นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิสิน บวรสมบัติ คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร รองคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้เข้าขอรับพรและโอวาทจากท่าน  อาจารย์กฤษดา ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า สัมพันธ์  มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเป็นการขอบคุณและรับขวัญกำลังใจ ในการเดินทางไปแข่งขัน Formula Student ณ ประเทศญี่ปุ่น จะทำการออกเดินทางในวันที่ 28 สิงหาคม 2557 และเดินทางกลับในวันที่ 9 กันยายน 2557 "พวกเราขอขอบคุณครับ" 

 

 

 

ขอขอบคุณ คุณพัฒน์พงศ์ ผาทอง บ.พัฒนสินลิสซิ่ง (CPL) มอบเงินสนับสนุน Maejo Racing Team จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปแข่งขัน Formula Student ณ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 2-6 กันยายน 2557 ผสานงานโดย ผศ.ดร.ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร

 

 

ขอขอบคุณบริษัท SKF ประเทศไทย ที่ให้ความอนุเคราะห์ ตลับลูกปืน,Rodend แก่ Maejo Racing Team รวมมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท
วินาทีสุดท้าย
 

ขอข

อบคุณพี่เชาว์เจ้าของร้าน Chang moto ที่ให้การสนับสนุนหมวกกันน๊อคมาตรฐานแก่ Maejo racing team เพื่อเข้าแข่งขัน Formula student ณ ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 2-6 กันยายนนี้ครับ

 

 

ขอขอบคุณบริษัท คอสโมทรัค แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์ทีม Maejo racing team เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท สมทบทุนการสร้างรถและเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปแข่งขันต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้ครับ
ประสานงานโดย พี่เอ็ม เกียร์ 14

 

 

 

ขอขอบคุณบริษัท บ๊อช ประเทศไทย ที่ให้ความอนุเคราะห์ทีม Maejo racing team มาเป็นระยะเวลากว่าสามปี

 

ขอขอบคุณผู้ไม่ประสงค์ออกนาม และผศ.ดร.ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร ที่ช่วยติดต่อประสานงาน ให้ความอนุเคราะห์บริจาคเงินสดจำนวน 200,000 บาท

 

 

ขอขอบคุณพี่หนึ่งเจ้าของกิจการ หจก. ทรัพย์ทวี พาร์ท แอนด์ เซอร์วิส ผู้สนับสนุนหลักของทีมเรา ที่ให้ความอนุเคราะห์สร้างชิ้นส่วนอลูมิเนียมด้วยเครื่อง CNC รวมมูลค่าเกือบแสนบาท (ในภาพเป็นแค่ส่วนหนึ่ง) ขอบพระคุณมากครับ

 

 

ขอขอบคุณร้าน "GP CAR MODS " ผู้ผลิตชิ้นส่วนคาร์บอนแท้งานเทพๆ ผ้าคุณภาพสูง! ที่ให้ความอนุเคราะห์ Maejo racing team สร้างชิ้นส่วน ท่อร่วมไอดีคาร์บอนไฟเบอร์ล้วน ^^ แข็งแรง+เบามากกก
(สนใจติดต่อได้เลยครับผม Facebook = GP Car Mods)

 

 

ขอขอบคุณพี่กิต Injector shop E85 (จำหน่ายของซิ่งและชุดเติมน้ำมัน E85) ที่สนับสนุนคอยล์จุดระเบิด MSD ตัวแรง ให้กับทีม Maejo Racing Team ครับ^^ แรงไม่แรง ขอแดงไว้ก่อนนน

 

ขอขอบพระคุณบริษัท ทีดีเอ รับเบอร์ ฯ
ที่ให้ความอนุเคราะห์ "Maejo Racing Team" เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท สมทบทุนการสร้างรถและเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปแข่งขันต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้ครับ

โดยการประสานงานของ น้องจิ๊ก (ปริชาติ จำปาไหล) เกียร์ 10

ขอขอบพระคุณพี่ ทวีชัย โพสาราช รุ่นพี่ศิษย์เก่าวิศวะ เกียร์ 1
ที่ให้การสนับสนุนน้องๆ "Maejo Racing Team" มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

รูปภาพ : ขอขอบพระคุณพี่ ทวีชัย โพสาราช รุ่นพี่ศิษย์เก่าวิศวะ เกียร์ 1
ที่ให้การสนับสนุนน้องๆ "Maejo Racing Team" มา ณ ที่นี้ด้วยครับ ^___^

 

ขอขอบคุณ บริษัท NTN corporation (สาขา เชียงใหม่) ผู้นำเข้าลูกปืนแบริ่งคุณภาพสูง ... สำหรับนำมาประกอบชุดระบบขับเคลื่อนของรถเราในปีนี้ครับ

รูปภาพ : ขอขอบคุณ บริษัท NTN corporation (สาขา เชียงใหม่) ผู้นำเข้าลูกปืนแบริ่งคุณภาพสูง  ... สำหรับนำมาประกอบชุดระบบขับเคลื่อนของรถเราในปีนี้ครับ :)

ขอขอบคุณ บริษัท J.N TRANSOS ที่สนับสนุน อุปกรณ์หล่อชิ้นงานไฟเบอร์กลาส และ คาร์บอนไฟเบอร์ มูลค่า 15,000 บาทครับ

รูปภาพ : ขอขอบคุณ บริษัท J.N TRANSOS ที่สนับสนุน อุปกรณ์หล่อชิ้นงานไฟเบอร์กลาส และ คาร์บอนไฟเบอร์ มูลค่า 15,000 บาทครับ

ขอบคุณมากๆครับ ^^" " ความรักของลูกแม่โจ้ "

รูปภาพ : ขอบคุณมากๆครับ ^^"  " ความรักของลูกแม่โจ้ "

 

ขอขอบคุณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) รายการข่าววันใหม่ ที่เป็นสื่อกลางและเป็นกำลังใจให้พวกเรานักศึกษา Maejo Racing Team ไปแข่งขันต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ

 

 

Maejo Racing Team ขอขอบพระคุณบริษัท TOZZHIN INTERNATIONAL CORP ที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนอลูมิเนียม เกรด 7075 เพื่อนำมาสร้างชิ้นส่วนสำหรับรถ Formula student ในปี 2014 เพื่อเป็นตัวแทนเด็กไทยไปแข่งขันต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นใน วันที่ 2-6 กันยายน นี้ด้วยครับ

 

ขอขอบคุณ พี่ๆ ตัวแทนจากเกียร์ 11 มอบเงินสนับสนุน ชมรม Maejo Racing Team "ส่งลูกแม่โจ้ไปญี่ปุ่น"
รวม 17000 บาท ^^ ขอบคุณมากครับ

 

 

Maejo Racing Team ยินดีต้อนรับและขอขอบคุณ เพื่อนๆจาก ชมรมยานยนต์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ด้วยครับ ^^
รู้สึกภูมิใจและดีใจที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ความรู้ให้กับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ Formula student ด้วยกัน : ) อาจจะได้อะไรไม่มาก แต่ที่ได้แน่ๆ คือ.."มิตรภาพ" ครับ

อีกหนึ่งภาพความภูมิใจ เป็นกำลังใจที่เราจะก้าวสู้ต่อไป JSAE

วันนี้นักศึกษา Maejo Racing Team คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2013-2014 :Student Formula แชมป์ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลชนะเลิศ รายการ Best Skid-Pad, รางวัลชนะเลิศรายการ Best Autocross โดยมี อาจารย์ ดร.ทิพาพร คำแดง เป็นผู้นำทีมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันได้นำถ้วยรางวัลดังกล่าวมามอบไว้ให้ แก่มหาวิทยาลัยโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับมอบ พร้อมกล่าวชื่นชมทุกคนที่ช่วยกันอย่างมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย และมหาวิทยาลัยยินดีให้การสนับสนุนเพื่อให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ และจบออกไปอย่างมีคุณภาพ

 

ศาสตราจารย์ ระพี สาคริก แม่โจ้ รุ่น 2 ให้เกียรติถ่ายรูปคู่กับรถ Maejo Racing Team ครับ ถือเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราน้องๆจริงๆ

รูปภาพ : คุณพ่อระพีกับรถฟอร์มูล่า ผลงานการประดิษฐ์ของ "ทีม Maejo Racing Team" จากคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร

ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่ง "TSAE Alto Challenge 2013" ที่จังหวัดสระบุรี

และไดัเป็นตัวแทนประะทศไทยไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น ในรายการ "JSAE Alto Challenge 2014" ในเดือนกันยายน 2014

พวกเราขอขอบคุณอาหนิง (คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา) ที่ช่วยมาพากย์เสียงให้ทีม Maejo Racing Team โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเลย เสียงมีพลังมากกกๆ รอชมนะครับ

 

รูปภาพ : พวกเราขอขอบคุณอาหนิง (คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา)  ที่ช่วยมาพากย์เสียงให้ทีม Maejo Racing Team โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเลย ><  เสียงมีพลังมากกกๆ รอชมนะครับ ^^"

ข่าวล่าสุด