มหาวิทยาลัยแม่โจ้ประกาศรับนักศึกษาใหม่เพิ่มเติม"ทดลองเรียน"(ทล)

ปรับปรุงข้อมูล : 17/7/2557 10:19:34     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 424

ด่วนที่สุด....สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการแจ้งประกาศรับนักศึกษาใหม่เพิ่มเติม "ทดลองเรียน" (ทล)

สำหรับผู้ที่สนใจ เตรียมเอกสารเข้าสมัครด้วยตนเองในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ ดูรายละเอียด