ร่วมสนับสนุนนักศึกษา Maejo Racing Team นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันระดับนานาชาติ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2557 15:13:05     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 792

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

   ตามที่ นักศึกษาทีม Maejo Racing Team ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลชนะเลิศรายการ Best Skid-Pad รางวัลชนะเลิศรายการ Best Autocross ในการแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2013 – 2014 Student Formula ณ สนามทดสอบไทย บริดจสโตน จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่  15 – 17 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมานั้น ทั้งนี้นักศึกษากลุ่มดังกล่าวยังได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมแข่งขัน ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยกำหนดจัดการแข่งขันในระหว่างเดือนกันยายน 2557 นั้น คณะทำงาน ทีม Maejo Racing Team ใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านพิจารณาให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาทีม Maejo Racing Team ตามที่เห็นสมควร เพื่อร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมเยาวชนไทย สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติต่อไป 

เอกสาร Proposal Sponsorship และ  PROPOSAL MAEJO RACING TEAM

 

 

ขอขอบคุณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) รายการข่าววันใหม่ ที่เป็นสื่อกลางและเป็นกำลังใจให้นักศึกษา Maejo Racing Team

 

 

 

ข่าวล่าสุด