คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY

   ตามที่ นักศึกษาทีม Maejo Racing Team ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลชนะเลิศรายการ Best Skid-Pad รางวัลชนะเลิศรายการ Best Autocross ในการแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2013 – 2014 Student Formula ณ สนามทดสอบไทย บริดจสโตน จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่  15 – 17 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมานั้น ทั้งนี้นักศึกษากลุ่มดังกล่าวยังได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมแข่งขัน ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยกำหนดจัดการแข่งขันในระหว่างเดือนกันยายน 2557 นั้น คณะทำงาน ทีม Maejo Racing Team ใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านพิจารณาให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาทีม Maejo Racing Team ตามที่เห็นสมควร เพื่อร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมเยาวชนไทย สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติต่อไป 

เอกสาร Proposal Sponsorship และ  PROPOSAL MAEJO RACING TEAM

 

 

ขอขอบคุณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) รายการข่าววันใหม่ ที่เป็นสื่อกลางและเป็นกำลังใจให้นักศึกษา Maejo Racing Team

 

 

 

ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2557 15:13:05     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1217

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการนำเสนอผลงานระดับประเทศ
รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการนำเสนอผลงานระดับประเทศคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ของคณะและภาคีเครือข่าย ได้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตรคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้นางสาวศิริลักษณ์ บ่อสร้างภาคีเครือข่าย ฝ่ายความยั่งยืนภาครัฐและกิจการสัมพันธ์เครือเจริญโภคภัณฑ์นายอรรถวิทย์ ยุทธยศภาคีเครือข่าย ฝ่ายความยั่งยืนภาครัฐและกิจการสัมพันธ์เครือเจริญโภคภัณฑ์ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1จากการนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า (Oral Presentation)ภายใต้หัวข้อ Engagement, Culture & Behavior Change for Sustainability?? ชื่อผลงานโครงการป่าปลอดเผา เครือข่ายความร่วมมือป่าชุมชนอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ผลงานดังกล่าวได้นำเสนอภายในการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (SUN Thailand) ครั้งที่ 10จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2–3 กุมภาพันธ์ 2569ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานครความสำเร็จในครั้งนี้สะท้อนถึงศักยภาพของคณาจารย์คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ควบคู่กับความร่วมมืออันเข้มแข็งจากภาคีเครือข่ายในการขับเคลื่อนองค์ความรู้ด้านการมีส่วนร่วม การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและวัฒนธรรมองค์กร เพื่อสนับสนุนการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระดับชุมชนและสังคมคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลทุกท่านมา ณ โอกาสนี้
16 กุมภาพันธ์ 2569     |      311
ขอแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับคุณเพ็ญผกา แม้นศรีผู้ทรงคุณวุฒิและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และยึดมั่นในมาตรฐานวิชาชีพอันก่อให้เกิดคุณประโยชน์ต่อวงการอุตสาหกรรมอาหารและสังคมโดยรวมเนื่องในโอกาสเข้าพิธีพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารและคุณอภิรักษ์ วานิชผู้มีผลงานโดดเด่นและสร้างคุณูปการต่อวงการวิศวกรรมเกษตรทั้งในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี การบริหารจัดการ และการขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมด้วยวิสัยทัศน์และความรับผิดชอบต่อสังคมเนื่องในโอกาสเข้าพิธีพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาวิชา วิศวกรรมเกษตรประจำปีพุทธศักราช 2567–2568เกียรติยศในครั้งนี้นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯและเป็นแบบอย่างอันทรงคุณค่าแก่บุคลากรและนักศึกษาทุกคน .
17 กุมภาพันธ์ 2569     |      522
โรงเรียนแม่วินสามัคคีที่เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการแนะแนวการศึกษา
โรงเรียนแม่วินสามัคคีศึกษาดูงานวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2569 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรพร้อมด้วย อาจารย์ผู้รับผิดชอบ?หลักสูตร ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน ?จากโรงเรียนแม่วินสามัคคีที่เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการแนะแนวการศึกษาในโอกาสนี้ ได้มีการแนะนำการจัดการเรียนการสอนและให้ข้อมูล สาขาวิชาทั้ง 5 สาขา ของคณะพร้อมนำคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้และห้องปฏิบัติการ ได้แก่ ห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร หน่วยวิจัยการผลิตไบโอชาร์ และชมรมวิศวประดิษฐ์การศึกษาดูงานในครั้งนี้ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ตรงเปิดมุมมองด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรสร้างแรงบันดาลใจและแนวทางการวางแผนศึกษาต่อในอนาคตให้แก่นักเรียน
15 มกราคม 2569     |      447