น้องๆที่กำลังศึกษาในภาคปกติ หรือจบการศึกษา สามารถสนทนาภาษาอังกฤษในระดับสื่อสารได้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงาน โดยน้องๆต้องสอบสัมภาษณ์และสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพียงแค่เข้าใจศัพท์เฉพาะในสาขาที่ตนจะไปศึกษาวิชาชีพ / มีความเป็นผู้ใหญ่, มีความรับผิดชอบและมุ่งมั่นในการเรียนรู้ สามารถเข้าร่วมโครงการฝึกวิชาชีพในอเมริกา (Internship) ระยะเวลา 6 - 18 เดือน

ถ้าน้องๆสนใจเข้าร่วมโครงการ ลองส่ง resume มาสมัครดูนะครับ

ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร

• SHAMIN HOTELS HILTON GARDEN INN RICHMOND AIRPORT (arrive in in April or early May)
  • Positions: Front desk
  • HYATT REGENCY ST. LOUIS RIVERFRONT, ST. LOUIS, MO (arrive in April)
  • Positions: Front desk
  • Hotel Galvez. GALVESTON, TX (arrive in April/June)
  • Positions: food and beverage / Front desk positions
  • Marriot, Renaissance St. Louis Grand Hotel, ST. LOUIS, MO
  • Positions: Stewarding / Food & Beverage Rotation / Housekeeping / Front Desk

• Day’s Inn, St. Louis MO
  • Positions: Front Desk

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาคารยุวทูต (YES) ชั้น.2
    เลขที่ 9/19 หมู่ 9 ถนนคลองลำเจียก แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10230

โทร 0 2508 0099 ต่อ 1207, 1214 แฟกซ์ 0 2943 9570-1

Web : http://www.yesthailand.org  Email : info@yesthailand.org

เว็บไซต์ http://www.yesthailand.org/news.asp?ID=176

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 8204

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวด้านการศึกษา