คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
เพื่อให้ประชาชนและผู้สนใจทั่วไปได้ตระหนัก มีความรู้ความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารที่มีความปลอดภัย และทราบถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับการรับประทานอาหารที่มีการใช้สารเจือปนอาหารด้วยวิธีการที่ไม่ถูกต้องทั้งชนิดและปริมาณ

ดาวน์โหลดเอกสารคลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 8/11/2553 10:44:35     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 959

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ

ข่าวล่าสุด