คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
FACULTY OF ENGINEERING AND AGRO-INDUSTRY, MAEJO UNIVERSITY
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วยเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0
วันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2567 ผศ.ดร.ฐิตินันท์ รัตนพรหม รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการต่างประเทศ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
โดยการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารนั้น ได้รับผลการประเมินใน #ระดับคะแนน3 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบุคลากรของหลักสูตรและคณะในการเตรียมรับการประเมินเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์
ปรับปรุงข้อมูล : 20/7/2567 21:47:51     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 34

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวด้านการศึกษา

ข่าวล่าสุด