การใช้งานระบบเครือข่าย ของ นักศีกษาปีการศึกษา 2565

ศึกษาข้อมูล การใช้งานได้ที่ เว็บไซต์

ปรับปรุงข้อมูล : 27/6/2565 10:09:49     ที่มา : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 26

บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด และสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) มุ่งยกระดับเกษตรกรรมไทย ก้าวสู่ Smart Farming ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ไม่จำกัดคณะและชั้นปี เสริมทักษะดิจิทัลและการเกษตรในโครงการ "คูโบต้า ต้นกล้าดิจิทัล ปีที่ 2" ผ่านการเรียน e-Learning 5 หลักสูตรที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาเทคโนโลยีการเกษตร ตั้งแต่ความรู้ดิจิทัลเบื้องต้นไปจนถึงการบริหารจัดการฟาร์ม เพื่อให้น้องๆ พร้อมนำความรู้ไปต่อยอดและส่งต่อให้กับผู้ที่สนใจ จบหลักสูตรพร้อมรับใบ e-Certificateผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ Line Official ต้นกล้าดิจิทัล (ID LINE : @021dshkm) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 โดยระหว่างโครงการยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ากว่า 35,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพันธิตา ทองมณี 084-311-7510